Hotline: 0979 655 373

Công Ty Dịch Vụ Làm Giấy Tờ Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Trong bài viết này công ty chuyên Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Xin Cấp Phép Xuất Khẩu Lao Động INTOUR sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần thiêt khi làm hồ sơ , trình tự, thủ tục để đi xuất khẩu lao động Đài Loan, cũng như chi phí đi xkld Đài Loan theo các đơn hàng công xưởng, hộ lý hay giúp việc

Với hy vọng đưa ra những thông tin mới nhất về xuất khẩu lao động Đài Loan giúp mang đến lợi ích tốt nhất cho tất cả những ai đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

Ưu điểm của việc xuất khẩu lao động đi Đài Loan đó là người lao động không cần có bằng cấp cũng như ngoại hình. Chỉ cần có quyết tâm và sức khỏe tốt là bạn có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan được.

Có rất nhiều người lao động hỏi INTOUR về việc đi lao động tại Đài Loan có tốt không? Hãy cùng INTOUR tìm hiểu ngay về việc tuyển XKLĐ đi Đài Loan nhé

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không?

Với mong muốn được cải thiện một cuộc sống tốt hơn từ mức lương cao nhiều người Việt Nam đã lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan, bên cạnh đó một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … cũng là những quốc gia có số người lao động Việt Nam chọn đi xuất khẩu lựa chọn mỗi năm nhiều nhất.

Nhưng đối với thị trường đơn hàng Đài Loan và văn hóa so với các nước khác khá tương đồng với Việt Nam và hơn thế nữa những yêu cầu về trình độ, chuyên môn không cao so với các nước cùng trong khu vực nên Đài Loan được nhiều khá nhiều người Việt lựa chọn.

Luật lao động tại Đài Loan cũng rất nghiêm khắc vì vậy quyền lợi cũng như các chế độ của người lao động tại Đài Loan được đảm bảo tối ưu nên cũng là thế mạnh mà bạn có thể xem xét khi đi xklđ Đài Loan. Lời khuyên của INTOUR đó là bạn hoàn toàn nên lựa chọn đi làm việc tại Đài Loan.

Sau 3 năm đi xuất khẩu ở Đài Loan có thể tích cóp được số tiền tương đối lớn vì lương cơ bản của Đài Loan khá cao và chắc chắn là cao hơn nhiều so với lương cơ bản của Việt Nam.

Mức lương cơ bản của người lao động tại Đài Loan lên đến gần 20 triệu đồng nên sau 3 năm làm việc bạn có thể tích cóp được đến hơn 500 triệu đồng. Vì thế, Đài Loan xứng đáng là đất nước để bạn gửi trọn niềm tin.

Chi phí để đi xkld Đài Loan tầm bao nhiêu?

Chi phí để đi xuất khẩu Đài Loan dao động bao nhiều là câu hỏi luôn được nhiều người hỏi INTOUR khi đi làm việc tại Đài Loan.

Vì những điều đã chia sẻ ở trên thì thị trường Đài Loan rất hấp dẫn với người lao động Việt bên cạnh đó chi phí đi xklđ Đài Loan không quá cao nên khá hợp lý với người Việt.

Tổng tất cả các chi phí xuất khẩu lao dộng Đài Loan sẽ dao động từ 5000 – 7000 USD/người tầm 100-120 triệu, và thu nhập lao động cơ bản tại Đài Loan của 1 công nhân khi đã đi xuất khẩu thường từ 15 – 19 triệu/tháng thời hạn 3 năm và thời gian để nhập cảnh Đài Loan cũng nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian như nước khác.

Chi phí xuất khẩu lao động đài loan cụ thể như sau:

1. Phí đi đơn hàng công xưởng

Phí đi đơn hàng công xưởng Đài Loan cao nhất trong tất cả các đơn hàng đi Đài Loan. Phí đi giao động từ 80-120 triệu đồng cho hợp đồng 3 năm. Trong trường hợp người lao động không đủ phí sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn bằng 2 hình thức: cung cấp bộ hồ sơ để về vay vốn tại ngân hàng địa phương với số tiền 50 triệu đồng, vay vốn tại ngân hàng tài chính Đài Loan với số vốn 80 triệu đồng.

2. Phí đi xuất khẩu lao động đơn hàng Hộ lý

Đơn hàng hộ lý là làm việc chủ yếu trong việc dưỡng lão. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, và người bệnh. Phí đi hộ lý tại Đài Loan cũng tương đối rẻ, thấp nhất là 70 triệu đồng, và cao nhất cũng chỉ 90 triệu đồng cho hợp đồng 3 năm. Lao động đi đơn hàng hộ lý cũng được hỗ trợ vay vốn như đi đơn hàng công xưởng.

3. Phí đi đơn hàng giúp việc

Phí đi đơn hàng giúp việc ở Đài Loan khá rẻ chỉ từ 29tr500 nghìn cho hợp đồng 3 năm. Phí này không quá đắt nên người lao động có thể tự lo liệu được bằng cách vay người thân, bạn bè. Nếu không đủ phí để đi, người lao động cũng được công ty cung cấp bộ hồ sơ vay vốn để về vay vốn tại ngân hàng địa phương.

Mức lương khi đi xkld Đài Loan

Đối với người lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thường có mức lương cơ bản là 24000 đài tệ ~ 19 triệu chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm hoặc thưởng nghỉ lễ theo quy định tại đất nước Đài Loan theo như mức lương cơ bản đài loan 2020 là 23800 đài tệ thì mức lương cơ bản của Đài Loan luôn tăng theo các năm nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Người đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng được hưởng nhiều chính sách khác như: bảo hiểm lao động, tai nạn, nghỉ phép …

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm mức lương cơ bản đã được điều chỉnh từ 23.100 Đài tệ/tháng lên 24000 Đài tệ/tháng:

 • Mức lương công xưởng: 24000 đài tệ / tháng , chưa kể tăng ca
 • Lương hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan là 24000 đài tệ / tháng
 • Lương giúp việc Đài Loan: 17.000 đài tệ / tháng

Đối với đơn hàng giúp việc sẽ không được tăng theo lương cơ bản nhưng mà người lao động sẽ được chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở trong quá trình làm việc.

Nếu làm trong thời gian dài bạn đã có kinh nghiệm có thể tự điều chỉnh mức lương với người sử dụng lao động để được tăng lương.

Điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan

Đài Loan là quốc gia gần như dễ nhất trong việc chọn người lao động, không cần trình độ, kinh nghiệm hoặc ngoại hình.

Chính vì thế, điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan thì cũng khá đơn giản nên các bạn không cần phải quá lo lắng. Nếu như bạn đang có ý định đi thì có thể tìm hiểu về yêu cầu sức khỏe, yêu cầu độ tuổi hoặc nội dung tuyển dụng trước khi tham gia buổi phỏng vấn để tự tin hơn. Cụ thể:

1. Điều kiện về độ tuổi đi xkld Đài Loan

Độ tuổi để đi xuất khẩu lao động Đài Loan tầm 20 – 35 áp dụng cho cả nam và nữ, có biên độ tuổi rộng tới 50 tùy vào công việc, nhất là đơn hàng giúp việc gia đình tuyển chọn rất dễ. Còn riêng đối với đơn hàng hộ lý chỉ đến độ tuổi 38 tuổi.

2. Điều kiện xuất khẩu lao động đài loan về ngoại hình

Chiều cao nam 1.6 m, nặng 50kg trở lên; nữ cao 1.5 m, nặng 45 kg trở lên.

3. Trình độ – học vấn

Đối với xkld Đài Loan thì trình độ học vấn chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông (cấp 2) trở lên, có những nơi không đòi hỏi bất cứ trình độ nào.

Điều kiện về trình độ- học vấn khi đi xuất khẩu Đài tương đối là khá dễ dàng nên bất kỳ người lao động nào cũng có thể dễ dàng đạt được.

4. Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Người lao động sẽ đi khám tại bệnh viện do công ty đơn hàng chỉ định, những bệnh viện này được cấp phép khám sức khỏe trực thuộc bộ y tế chứng nhận mới được đi xkld Đài Loan theo quy định của bộ lao động.

Đối với lao động mắc viêm gan B vẫn có thể đi làm việc tại Đài được, riêng bệnh truyền nhiễm như HIV, Giang Mai, Lao, Phổi không thể đi làm việc tại Đài Loan

5. Điều kiện khác

Cộng thêm một vài điều kiện chung khác như: không dính tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh, không bị bệnh truyền nhiễm … đủ năng lực hành vi dân sự …

Quy trình đi lao động xuất khẩu Đài Loan

Bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản nhất để có thể xklđ đài loan, quy trình sau là quy trình đầy đủ giúp bạn dễ hình dung:

 • Tự làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp tại địa phương
 • Chuẩn bị tiền làm thủ tục
 • Tìm công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín để làm thủ tục
 • Nhập học tiếng tại công ty, đi khám sức khỏe tại bệnh viện được chỉ định
 • Tham gia ứng tuyển vào từng đơn hàng.
 • Nhận được thông báo lao động trình diện để ký và lăn dấu tay làm thẻ visa
 • Hoàn thành nộp số chi phí còn lại theo quy định
 • Khi xuất cảnh, công ty sẽ đưa đón các bạn ra sân bay để xuất cảnh, sau khi sang Đài Loan sẽ có người của công ty đón các bạn về Ký túc xá để ổn định nơi ở. Nên bạn có thể yên tâm.

Hồ sơ, thủ tục đi xkld Đài Loan

Hồ sơ đi xklđ Đài Loan đơn giản không quá phức tạp. Sau khi bạn đăng ký thì trung tâm xuất khẩu lao động đài loan INTOUR sẽ tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ chi tiết và đầy đủ nhất.

Hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan bao gồm: Hộ chiếu người lao động; Giấy xác nhận tiền án tiền sự; Giấy khám sức khỏe; VISA (khi xin visa, lao động phải trực tiếp đến phỏng vấn, lấy dấu vân tay tại Văn phòng Đài Bắc tại Hà Nội).

Khi lên làm thủ tục xuất khẩu lao động đài loan người lao động sẽ được phía công ty hướng dẫn làm toàn bộ hồ sơ, các thủ tục cần thiết cho việc xuất cảnh.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan chất lượng

 • Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí
 • Ngành xây dựng
 • Công nhân chế biến thực phẩm
 • Ngành chế biến thủy hải sản
 • Ngành dệt may
 • Ngành lắp ráp linh kiện điện tử
 • Nhóm đơn hàng giúp việc gia đình, Hộ lý viện dưỡng lão
 • Giúp việc gia đình

Những lợi ích khi đi xklđ Đài Loan

Đi Đài Loan có mức chi phí khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí đi Nhật Bản, hay Hàn Quốc, hơn nữa, đơn hàng đa dạng cùng điều kiện đơn giản nên hầu như bất kỳ người lao động Việt Nam cũng dễ dàng đi Đài. Hơn nữa, thời gian học đi Đài khá thấp chỉ tầm từ 1-3 tháng.

Những câu hỏi thường gặp về tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan

Hợp đồng đi xkld Đài Loan trong vòng mấy năm?

Thông thường hợp đồng đi xkld Đài Loan thì hợp đồng sẽ là 3 năm nhưng ở 1 số đơn hàng thì cũng chỉ hơn 2 năm, sang năm mới thì bạn có thể gia hạn hợp đồng tối đa là 12 năm.

Đây là một trong những yếu tố rất thuận lợi để bạn có thể yên tâm làm việc tại Đài Loan mà không lo bị ngắt nghỉ hoặc phải làm lại hồ sơ.

Quyền lợi lao động của người Việt tại Đài Loan?

Đài Loan cũng là quốc gia có luật lao động cho người nước ngoài khá hấp dẫn. Quyền lợi cơ bản đều được bảo đảm. Ví dụ như quyền lợi về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, số ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ lương làm thêm giờ, khám bệnh theo định kỳ … là một vài cơ bản.

Ngoài ra, theo bộ luật thì Đài Loan có riêng những chính sách áp dụng cho người lao động và được thực thi rất nghiêm minh. Bởi vậy bạn có thể an tâm.

Thời gian đi làm nhanh hay chậm?

Thời gian đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 hoàn toàn không lâu mà có những đơn hàng rất nhanh, trong vòng 1 tháng là người lao động có thể bay được rồi.

Vì vậy, tùy từng đơn hàng và ngành nghề khác nhau mà công ty đó sẽ có thông báo trực tiếp với các lao động trúng tuyển về thời gian để các bạn có sự chuẩn bị nhé.

Cách đăng ký đi đài loan như thế nào vậy?

Cách đăng ký đi xklđ Đài Loan dễ hơn rất nhiều nhờ vào các công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tại Việt Nam có khá nhiều công ty môi giới uy tín bạn hãy chọn một công ty uy tín để giúp mình có thể an tâm hơn nhé. INTOUR là một trong những công ty uy tín bạn có thể liên hệ với chuyên gia tại đây để giúp mình giải đáp mọi thắc mắc trước khi đi XKLD đài loan.

Trong đó đơn hàng giúp việc gia đình và hộ lý liên tục tuyển dụng rất rất nhiều hàng tháng, hàng năm và chủ yếu tuyển nữ, biên độ tuổi rộng vì vậy dù 50 tuổi bạn vẫn có thể đăng ký ứng tuyển.

Một vài kinh nghiệm khi phỏng vấn đi xkld Đài Loan

Buổi phỏng vấn để đi xklđ Đài Loan rất quan trọng quyết định bạn có được nhận hay không. Vì vậy, chuẩn bị kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin trước buổi phỏng vấn, học tiếng trung giao tiếp cơ bản, tìm hiểu về phong tục tập quán con người Đài Loan, phong cách làm việc của họ, thêm thông tin về công ty, nhà máy … để gây ấn tượng.

Kèm theo đó là trang phục đi phỏng vấn nghiêm túc, đứng đắn, không nên nhuộm tóc hoặc để đầu tóc cầu kỳ, không trang điểm quá đậm. Tạo tâm lý tốt và luôn tự tin khi trả lời.

Một trong những kinh nghiệm phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Loan là phải thật nghiêm túc, trả lời đúng trọn tâm câu hỏi, tỏ thái độ mình là người chăm chỉ chịu khó.

Những mẫu câu điển hình của phỏng vấn đi xklđ Đài Loan chính là bạn có hút thuốc không? Bạn có chơi game không? Bạn đã từng làm những gì?….

So với Nhật thì tôi có nên đi Đài Loan không?

Nhật Bản hay Đài Loan đều là nước có số lượng người lao động Việt Nam sang làm việc nhiều nhất hiện nay. So với Nhật Bản thì Đài Loan dễ tính hơn trong việc tuyển dụng, các yêu cầu kinh nghiệm và trình độ.

Nguồn lao động tại Việt Nam thường có tài chính kinh tế hạn hẹp nên việc đi Nhật Bản khó khăn hơn rất nhiều. Nếu đáp ứng được tiêu chuẩn từ phía Nhật Bản đưa ra bạn cũng nên thử, còn để dễ dàng hơn và không gặp nhiều vấn đề bạn có thể chọn đi xuất khẩu Đài Loan nhé, nhìn chung cả 2 nước đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng biệt.

Có hình xăm đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật thì đây là điều tối kỵ, tuy nhiên khi đi Đài Loan thì bạn vẫn có thể chấp nhận được nhưng nếu trường hợp hình xăm quá to hoặc quá lộ thì bạn nên xóa xăm trước khi đi làm việc ở Đài Loan để đảm bảo an toàn hơn.

Công ty xklđ Đài Loan nào uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty xkld Đài Loan uy tín, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn có thể tìm tới công ty xuất khẩu lao động đài loan uy tín, trực tiếp như INTOUR. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xuất khẩu lao động hiện nay.

Trên đây là mức lương, chi phí, điều kiện và những điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Đài loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết.

Để tiết kiệm chi phí bạn nên tìm đến các công ty chuyên nghiệp, uy tín được bộ lao động cấp phép. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chương trình đi làm việc tại Đài Loan hãy đến với INTOUR

Công Ty Dịch Vụ Làm Giấy Tờ Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Phương châm hoạt động:

MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ

MONG MUỐN CỦA INTOUR”

Best Regar,

CÔNG TY DU LỊCH INTOUR

Hotline/zalo: 0934 79 77 79 

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công Ty Dịch Vụ Làm Giấy Tờ Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
0979 655 373 Tư vấn hỗ trợ dịch vụ
Công Ty Xuất Khẩu Lao Động, Dịch Vụ Làm Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín
Địa chỉ: 106 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0979655373
Mã số thuế: 0305659559